Chính Sách Giao Hàng – Pre-Order.VN

Chính Sách Giao Hàng

     Cám ơn bạn đã đặt cọc mua sản phẩm tại website Pre-order.vn, quý khách hàng vui lòng tham khảo nội dung Chính sách giao hàng của  Pre-order.vn như sau:

           Thời gian giao hàng: được niêm yết cụ thể trên từng sản phẩm. Pre-order.vn có thể tiến hành giao hàng sớm hơn nếu điều kiện cho phép.

           Đối tác giao hàng Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, phạm vi giao hàng toàn quốc.

           Chi phí giao hàng: được niêm yết cụ thể trước khi quý khách hàng chọn "Hoàn Tất Đơn Hàng". Các trường hợp miễn phí giao hàng sẽ được phụ thuộc chính sách hỗ trợ của hãng sản xuất và niêm yết rõ ràng.

           Quý khách hàng vui lòng thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng cho đơn vị vận chuyển, thông tin chi tiết được in trên hóa đơn đi kèm mỗi đơn giao hàng.

           Đơn hàng sẽ được giao tối đa 2 lần, nếu không thực hiện được sẽ bị hoàn trả về kho của Pre-Order.vn => quý khách hàng có yêu cầu chuyển hàng tiếp tục sẽ phải thanh toán phí vận chuyển phát sinh.

     Quý khách hàng có thể theo dõi quá trình giao hàng bằng cách nhập mã vận đơn tại website www.giaohangtietkiem.vn (mục tra cứu vận đơn) hoặc sử dụng tính năng tra cứu đơn hàng của Pre-order.vn