Chính Sách Đặt Hàng – Pre-Order.VN

Chính Sách Đặt Hàng

     Cám ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm được niêm yết tại website Pre-order.vn, quý khách hàng vui lòng tham khảo nội dung Chính sách đặt hàng và hướng dẫn đặt hàng tại  Pre-order.vn như sau:

           Quý khách hàng vui lòng đặt cọc tối đa 30% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển. Giá trị còn lại của đơn hàng sẽ được thanh toán khi nhận hàng (COD)

           Mỗi khách hàng chỉ được đặt tối đa 10 sản phẩm/ đơn hàng. Các đơn hàng đặt nhiều hơn số lượng quy định thì cũng chỉ được giao 10 sản phẩm.

           Hình thức đặt cọc: thanh toán trực tuyến qua cổng VNPay (chứng chỉ bảo mật và an toàn giao dịch) hoặc chuyển khoản hoặc đặt cọc trực tiếp tại văn phòng Pre-Order bằng tiền mặt.

           Khoản tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào nếu quý khách hàng tự hủy đơn hàng (thay đổi ý định/ thay đổi sản phẩm hoặc bất kỳ lý do cá nhân nào khác...) 

           Pre-order.vn không yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu cho các sản phẩm, trừ một số trường hợp đặc biệt sẽ được niêm yết quy định cụ thể.

           Quý khách vui lòng lưu giữ và bảo mật email xác nhận đặt hàng và thanh toán thành công, Pre-order.vn sẽ căn cứ theo mã đặt hàng trong email để làm căn cứ giải quyết các vấn đề/sai sót nào có thể xảy ra. Đặc biệt quý khách tuyệt đối giữ bí mật về mã order, email đặt hàng hay thông tin cá nhân, tránh nguy cơ dẫn đến các hoạt động lừa đảo và Pre-order.vn sẽ không chịu trách nhiệm về việc này

           Pre-order.vn xin phép được từ chối bất cứ yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin sau: họ và tên khách hàng, điện thoại, email, địa chỉ giao hàng v.v.. (trừ các trường hợp ghi sai chính tả). Các yêu cầu hỗ trợ sang nhượng/ chuyển giao đơn đặt hàng đã thanh toán sẽ không thuộc phạm vi giải quyết của Pre-order.vn

Hướng Dẫn Đặt Hàng:

     Bước 1: Quý khách hàng vui lòng chọn sản phẩm cần đặt hàng tại website www.pre-order.vn
     



     
     Bước 2: Quý khách hàng tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm, giá bán, mức đặt cọc và chương trình khuyến mại (nếu có)

     
     Bước 3: Quý khách hàng kiểm tra lại giỏ hàng

     
     Bước 4: Quý khách hàng cung cấp chính xác thông tin liên hệ và thông tin giao hàng. Lưu ý: địa chỉ email sẽ không thể thay đổi.

     Bước 5: Quý khách hàng nhập mã giảm giá/ mã ưu đãi (nếu có)

     Bước 6: Quý khách hàng kiểm tra mức phí giao hàng (nếu có), thông tin tổng thể đơn đặt hàng, phương thức thanh toán, sau đó chọn "Hoàn Tất Đơn Hàng"